Bánh Tét Ba Màu Thập Cẩm từ lò bánh tét gia truyền Huỳnh Thảo hơn 40 năm tại Cần Thơ. Bánh tét ngon ba màu từ lá cẩm, lá dứa và gấc, nếp dẻo béo, thịt tươi, trứng muối, và đậu xanh thơm. Món bánh được mệnh danh là đặc sản Cần Thơ làm quà nổi tiếng.
  • Thành Phần Bánh: Nếp thượng hạng, lá cẩm, lá dứa, gấc, nước cốt dừa, đường, muối, thịt heo, đậu xanh, trứng muối
  • Qui cách: Hút chân không
  • Hạn sử dụng: 7-10 ngày
  • Khối lượng: 800 gam/đòn
Bạn nên mua bánh tét ba Màu Thập Cẩm tại lò Huỳnh Thảo vì:
  • Lò bánh gia truyền nổi tiếng Cần Thơ hơn 40 năm
  • Được hầu hết khách hàng hài lòng và khen ngon
  • Cam kết nguyên liệu chất lượng
  • Bánh nấu mới mỗi ngày
  • Bánh được hút chân không, hộp đựng lịch sự, sang trọng
  • Món ăn được mệnh danh là đặc sản Cần Thơ