ĐẶC SẢN CẦN THƠ LÀM QUÀ HUỲNH THẢO

Đặc Sản Cần Thơ làm quà Huỳnh Thảo là cửa hàng bán đặc sản Cần Thơ uy tín, chất lượng như Bánh Tét Lá CẩmKhô NháiKhô RắnKhô Cá Lóc, Khô Cá Sặc Bổi, Khô Lươn, Khô Cá Chạch, Tôm Đất,… Giao tận nơi Cần Thơ, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

ĐẶC SẢN CẦN THƠ NỔI TIẾNG LÀ BÁNH TÉT LÁ CẨM HỌ HUỲNH

Đặc sản Cần Thơ nổi tiếng và được du khách biết đến nhiều và mua về làm quà là bánh tét lá cẩm

Bánh tét lá cẩm vì quá nổi tiếng và được nhiều người tìm mua nên nhiều lò bánh được mở ra. Nhưng thực sự bánh tét lá cẩm có màu tím và nhân bên trong là thịt, trứng muối là sự sáng tạo của gia đình làm bánh truyền thống nhà Họ Huỳnh. Gia đinh Họ Huỳnh đã duy trì và gắn bó với nghề làm bánh hơn 30 năm nay. Nên bánh tét Họ Huỳnh luôn được người dân Cần Thơ lựa chọn và đánh giá là bánh tét Cần Thơ ngon nhất, lâu năm nhất.

Để duy trì và phát triển bánh tét Cần Thơ ngày một được khách hàng ưu chuộng. Bánh Tét Lá Cẩm Huỳnh Thảo luôn cố gắn không ngừng để làm ra nhiều đòn bánh tét ngon hơn, hấp dẫn hơn, an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Bánh tét Huỳnh Thảo luôn cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng, bánh luôn được nấu mới mỗi ngày, bánh được hút chân không có hộp đựng lịch sự và giao hàng tận nơi cho khách tại Tp Cần Thơ, Hồ Chí Minh (HCM) và trên toàn quốc. Hãy lựa chọn Bánh tét lá Cẩm Huỳnh Thảo để được thưởng thức bánh tét Cần Thơ chính gốc!

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BÁNH TÉT LÁ CẨM HUỲNH THẢO

Bảng Giá Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ Huỳnh Thảo

Giá mới: 110.000 đồng/đòn
Giá cũ: 130.000 đồng/đòn

Bánh Tét Lá Cẩm HVM, Tôm Khô

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Đậu xanh, Thịt heo, nước cốt dừa, hột vịt muối, tôm khô
Qui cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 7 ngày
Khối lượng: 800 gam/đòn

Giá mới: 90.000 đồng/đòn
Giá cũ: 100.000 đồng/đòn

Bánh Tét Lá Cẩm Hột Vịt Muối

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Đậu xanh, Thịt heo, nước cốt dừa, hột vịt muối
Qui cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 7 ngày
Khối lượng: 600 gam/đòn

Giá mới: 65.000 đồng/đòn
Giá cũ: 75.000 đồng/đòn

Bánh Tét Lá Cẩm Nhân Chuối

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Chuối, Nước cốt dừa, Đường, Muối
Qui cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 7 ngày
Khối lượng: 600 gam/đòn

Giá mới: 70.000 đồng/đòn
Giá cũ: 80.000 đồng/đòn

Bánh Tét Lá Cẩm Nhân Đậu Mỡ

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Đậu xanh, Nước cốt dừa, Mỡ, Đường, Muối
Qui cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 7 ngày
Khối lượng: 600 gam/đòn

Giá mới: 65.000 đồng/đòn
Giá cũ: 75.000 đồng/đòn

Bánh Tét Lá Cẩm Nhân Đậu Chay

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Đậu xanh, Nước cốt dừa, Đường, Muối
Qui cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 7 ngày
Khối lượng: 600 gam/đòn

Giá mới: 30.000 đồng/cái
Giá cũ: 35.000 đồng/cái

Bánh Ú Lá Cẩm Nhân Thịt, HVM

Thành phần: Nếp, Lá cẩm, Đậu xanh, Nước cốt dừa, Đường, Muối, thịt, trứng muối
Qui cách:
Hạn sử dụng: 4 ngày
Khối lượng: 150 gam/đòn

KHÔ NHÁI CẦN THƠ

Khô nhái hay còn gọi là “Vũ nữ chân dài” (khô cá nhái, khô nhái cơm, khô nhái đồng) được chế biến từ con nhái cơm bắt ngoài đồng ruộng miền tây. Khô nhái là món nhậu dân dả Miền Tây cực ngon và đơn giản. Món nhậu Miền Tây này chấm với nước mắm me hoặc tương ớt cộng với vài cọng rau sống thì không thể chê vào đâu. Người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng, có thể coi là món lai rai hấp dẫn mà lại dễ chế biến.

Bạn nên chọn mua Khô nhái tại Đặc sản Cần Thơ làm quà Huỳnh Thảo vì khô nhái ở đây chất lượng, con nhỏ đều nhau, là loại nhái cơm đồng không trộn lẫn nhái lai hay nhái tạp. Chúng tôi cam kết bán đúng giá thị trường, bạn có thể tham khảo giá tại đây so với các cửa hàng đặc sản bán tại các khu vực chợ nổi Cái Răng hay gần Bến Ninh Kiều. (tham khảo giá khô nhái tại khonhai.com)

Khô Nhái Cần Thơ Mua Làm Quà

Giá: ———————

Thành Phần: Nhái cơm đồng con nhỏ, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Số lượng: hơn 800 con/kg
Quy cách: Đóng bọc zipper 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên giòn, chiên bột hoặc nướng. Ăn ngon hơn với nước mắm me hoặc tương ớt.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

KHÔ CÁ LÓC CẦN THƠ

Khô cá lóc vốn là sản vật phổ biến tại vùng sông nước Miền Tây Nam Bộ. Vào mùa mưa, nước nổi tràn đồng, cá lóc xuất hiện nhiều, người dân miền tây đánh bắt ăn không hết nghĩ ra cách sơ chế, ướp muối rồi đem phơi để dành. Dần dần, với kỹ thuật tẩm ướp, phơi cá công phu, sản phẩm khô cá lóc ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành một sản vật của miệt đồng. Từ món ăn bình dị được dùng trong bữa cơm của các gia đình, nghề làm khô cá lóc giúp nhiều hộ dân ở Ô duy trì và phát triển cuộc sống.

Khô cá được làm từ cá tươi cho màu sắc đều, đẹp, tự nhiên, nhìn kỹ thấy phần thịt có màu hơi trong. Khô ngon sẽ không quá cứng hay quá mềm mà có độ dai vừa đủ, có mùi thơm và độ ngọt đặc trưng, đồng thời cho vị vừa miệng.

Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ… Bên cạnh đó, khô cá lóc còn đem chiên, kho ăn rất ngon và lạ miệng.

Bảng Giá Khô Cá Lóc Cần Thơ

Khô Cá Lóc Cửng

Giá: —————–

Thành Phần: cá lóc cửng đồng con nhỏ, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Số lượng: 22 con/kg
Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên, nướng, kho hoặc làm rỏi.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

Khô Cá Lóc Xẻ

Giá: 350.000 đồng/kg

Thành Phần: cá lóc đồng con to, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Số lượng: 4-6 con/kg
Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên, nướng, kho hoặc làm rỏi.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

KHÔ RẮN

Khô Rắn là loại khô được chế biến từ thịt rắn, đây là món đặc sản thượng hạng của người Miền Tây. Khô Rắn không chỉ dân nhậu ưa chuộng, mà còn là món đặc sản đặc biệt được nhiều người làm quà biếu.

Nguyên liệu chế biến ra khô rắn ngon là loại rắn nước, rắn bông súng. Vào mùa nước nổi thì vùng Tây Nam Bộ những loài rắn này sinh sôi rất nhiều. Để cho ra miếng khô rắn ngon phải lựa chọn nguyên liệu còn tươi. Các công đoạn lột da, xẻ thị, ướp nguyên liệu… diễn ra nhanh chóng và liên tục để rút ngắn thời gian chế biến, giữ được chất lượng thịt và màu thịt rắn tươi ngon.

Khô rắn làm khó hơn các loại khô cá. Để làm ra miếng khô rắn ngon phải trải qua nhiều công đoạn khéo léo. Nguyên liệu phải được chọn lựa kỹ. Qua bàn tay khéo léo của người thợ để lấy từng miếng thịt rắn ra khỏi xương, tẩm ướp gia vị tự nhiên và phơi đủ nắng. Tất cả các công đoạn đều phải đảm bảo vệ sinh, an toàn. Trước khi đóng gói, hút chân không, khô rắn sẽ được tuyển lựa lại một lần nữa để đảm bảo hàng bán ra cho khách luôn là loại chất lượng tốt nhất.

Có nhiều kiểu thưởng thức khô rắn nhưng cách phổ biến và đơn giản nhất chính là nướng với lửa hoặc chiên. Lửa nướng vừa đủ để hơi nóng chín đều từng thớ thịt, đảm bảo bên ngoài hơi xém còn phần trong ngọt tự nhiên. Xé từng miếng khô nướng vàng xém, chầm chậm nhai để cảm nhận vị ngọt và mùi thơm khó tả đang lan đều trên cánh mũi. Vị đậm đà của món ngon này có thể kết hợp cùng xoài sống hay cóc chua. Không chỉ là món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu, khô rắn còn là thứ ăn chơi hấp dẫn các chị em.

Khô Rắn Thượng Hạng

Giá: —————-

 • Thành phần: thịt rắn đồng loại tươi, ngon, đường, ớt, tiêu.
 • Quy cách: hút chân không bọc 500gr
 • Chế biến: Chiên hoặc nướng
 • Cách bảo quản: ≥ 10 độ C
 • Hạn sử dụng: 6 tháng

Khô Rắn Thường

Giá: 400.000 đồng/kg

 • Thành phần: thịt rắn nước, bông súng; đường, ớt, tiêu.
 • Quy cách: hút chân không bọc 500gr
 • Chế biến: Chiên hoặc nướng
 • Cách bảo quản: ≥ 10 độ C
 • Hạn sử dụng: 6 tháng

KHÔ LƯƠN

Khô Lươn là một đặc sản quý hiếm và cực ngon của dân miền tây. Khô lươn chỉ có vào mùa nước nổi, lươn đồng nhiều nên người dân làm khô trữ lại.

Lươn có giá trị thực phẩm cao, thịt lươn được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Ở Việt Nam lươn có thể được dùng làm nguyên liệu của các món ăn được ưa chuộng như: cháo lươn, miến lươn, lẩu lươn, chuối om lươn…

Để làm được khô lươn ngon phải chọn lươn đồng, con không quá lớn hay quá nhỏ, thịt còn tươi. Khô lươn làm rất cực vì phải lấy hết xương ra chỉ còn lại thịt, tẩm ốp nguyên liệu cho thơm ngon và đem phơi nắng.

Khô lươn thịt ăn rất giòn, dai, ngọt, chấm với nước mắm me thì dân nhậu ai cũng phái.

Khô Lươn Cần Thơ

Thành Phần: lươn đồng rút xương, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên giòn, chiên bột hoặc nướng. Ăn ngon hơn với nước mắm me hoặc tương ớt.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

KHÔ CÁ CHẠCH

Khô Cá Chạch là đặc sản cực ngon của Miền Tây vào mùa nước nổi. Cá chạch chiên lên hoặc nướng rất giòn, béo, chấm kèm với nước mắm me thì rất tuyệt.

Khô Cá chạch đồng làm từ cá chạch bùn là loài cá nước ngọt, sống ẩn mình dưới bùn nơi sông rạch, theo con nước cá ngoi đầu lên tìm các phiêu sinh vật hoặc bọt nước để ăn. Khô cá chạch có thịt dai, thơm ngon đặc biệt là món quà quý đãi khách của người miền tây.

Cá Chạch có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Cá chạch vị ngọt, tính bình, không độc, nhiều nhớt trơn, tiêu khát, giết trĩ trùng, giải say rượu, cường dương, bổ khí. Cá chạch là một loại thực phẩm cường tinh. Cá chạch còn chữa đái tháo đường. [theo khocachach.com]

Cá chạch chiên giòn chấm mắm me là món ngon miền tây. Cá chạch chiên lên rất giòn, béo, chấm kèm với nước mắm me thì rất tuyệt! Cá chạch nướng muối ớt có thịt cá béo, nướng lên trên vỉ có một mùi thơm lừng kết hợp cùng với nước chấm chua chua của mẻ, cay cay của ớt và mặn mặn của muối.

KHÔ CÁ CHẠCH NGUYÊN CON

Khô Cá Chạch Đồng nguyên con được làm từ Cá Chạch đồng loại con vừa để nguyên con không ốp gia vị và được phơi đủ nắng. Loại khô Cá Chạch đồng này ăn vị béo béo, dai dai, thịt ngọt. Khô chiên lên hoặc nướng thì mùi rất thơm, chấm với mắm me hoặc tương ớt. Ai ở miền tây đều không thể quên mùi vị món khô này.

——————————————-

Thành phần: Cá Chạch Đồng để nguyên con
Xuất Xứ: Cá Chạch đồng sống theo các con sông hoặc đồng ruộng mùa nước nổi tại An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang.
Qui cách: Đóng gói hút chân không 0,5kg/gói
Cách dùng: chiên hoặc nướng chấm với nước mắm me hoặc tương ớt
Hạn sử dụng: 6 tháng

KHÔ CÁ CHẠCH XẼ

Khô Cá Chạch Đồng Xẻ được làm từ Cá Chạch đồng loại con vừa được ốp gia vị vừa ăn, không mặn và được phơi đúng một nắng nên loại khô Cá Chạch xẻ này giữ được hương vị như cá tươi. Thịt cá không béo bằng loại để nguyên con nhưng thịt sẽ dai và ngọt hơn.

——————————————–

Thành phần: Cá Chạch Đồng loại vừa, đường, muối, tiêu, ớt.
Xuất Xứ: Cá Chạch đồng sống theo các con sông hoặc đồng ruộng mùa nước nổi tại An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang.
Qui cách: Đóng gói hút chân không 0,5kg/gói
Cách dùng: chiên hoặc nướng chấm với nước mắm me hoặc tương ớt
Hạn sử dụng: 6 tháng

KHÔ CÁ SẶC

Khô cá sặc bổi nổi tiếng tại Cà Mau có lẽ nhờ vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi, nên chất lượng con cá cao nhất.

Có nơi còn gọi là khô cá sặc rằn. Bởi con cá bổi cùng họ với cá sặc, nhưng trên thân nó có màu rằn ri nâu xám và chúng lại lớn hơn cá sặc rất nhiều, có con khi chưa thành khô có thể cân nặng nửa ký.

Khô cá bổi nướng lên, xé ra, loại bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu (một loài lá đắng tựa lá xoan đào, chỉ có nhiều ở vùng biên giới Châu Đốc) sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc khô nướng chấm với mắm me tới gỏi xoài khô cá sặc bổi mang đậm hương vị chua, ngọt, mặn đặc trưng.

Khô Cá Sặc Cần Thơ

Thành Phần: cá sặc, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Số lượng: 10-12 con/kg
Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên giòn, chiên bột hoặc nướng. Ăn ngon hơn với nước mắm me hoặc tương ớt.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

KHÔ CÁ KÈO

Cá kèo là loại cá sống ở vùng sông nước duyên hải Nam Bộ có nhiều ở vùng Cà Mau. Cá thường dài độ 15 cm, to bằng ngón tay và có hình dáng giống con cá bống, vì vậy có nơi còn gọi là cá bống kèo.

Cá kèo còn sống người ta đem rửa sạch, nhúng vào nước muối rồi đem ra ngay. Sau đó, xếp lên vỉ tre hoặc lưới mành phơi một nắng thật tốt. Nắng của đợt phơi đầu tiên là quan trọng nhất. Nếu phơi không được nắng trong đợt đầu, toàn bộ khô coi như bỏ đi. Được ba nắng thì khô đạt chất lượng. Dùng chai xịt phun sương một ít rượu đế phủ lên khô cá kèo và đem phơi lại.

Khô cá kèo chiên chín vàng đều chấm với nước mắm me ăn rất ngon.

350.000 đồng/kg

Khô Cá Kèo Thượng Hạng Không Mặn

Thành Phần: cá kèo, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
Cách chế biến: Chiên giòn, chiên bột hoặc nướng. Ăn ngon hơn với nước mắm me hoặc tương ớt.
Hạn Sử Dụng: 6 tháng

MÓN NGON CẦN THƠ

Món Ngon Cần Thơ Blog: Chia sẻ các món ăn ngon tại Cần Thơ hút hồn du khách như bánh tét lá cẩm, bánh cống, bánh xèo, chuối nếp nướng, bánh tầm bì, ốc nướng tiêu, nem nướng cái răng,  bánh hỏi heo quay phong điền, lẩu bần phù sa,…

Bánh Tét Lá Cẩm

Bánh Cống

Bánh Xèo

Chuối Nếp Nướng

Bánh Tầm Bì

Ốc Nướng Tiêu

DU LỊCH CẦN THƠ

Du Lịch Cần Thơ Blog: Chia sẻ thông tin, đánh giá và các hướng dẫn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ như chợ nổi Cái Răng, Cầu Cần Thơ, Bến Ninh Kiều, Thiền viện trúc lâm Phương Nam, Nhà cổ Bình Thuỷ, Khu du lịch Mỹ Khánh, Chùa Ông, Cầu đi bộ Cần Thơ, Vườn cò Bằng Lăng, Bảo tàng, Chợ đêm Tây Đô, …

Bến Ninh Kiều

Chợ Nổi Cái Răng

Thiền Viện Trúc Lâm

Nhà Cổ Bình Thủy

KDL Mỹ Khánh

Chùa Ông

Đặc Sản Cần Thơ Được Khách Hàng Đánh Giá Thế Nào?

Đặc Sản Cần Thơ giao hàng tận nơi tại Cần Thơ, HCM và toàn quốc

Riêng dịp Tết từ 23AL đến 28AL. Chỉ nhận giao từ 4 đòn trở lên

Quý khách có thể mua bánh tét lá cẩm tại cửa hàng Đặc sản Cần Thơ hoặc bằng những hình thức sau:

 • Thanh toán tại cửa hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách hàng nội ô Tp Cần Thơ

Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng: Chúng tôi sẵn sàng giao hàng miễn phí cho khách hàng mua từ 5 đòn trở lên trong bán kính 3km. Ngoài bán kính trên phí 20k hoặc thỏa thuận tùy khu vực.

Quận Ô Môn (đặt trước 1 ngày): Nhận hàng và thanh toán tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn tại địa chỉ: Trần Quốc Toản, kv 3, P.Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn , TP, Cần Thơ

Quận Thốt Nốt (đặt trước 1 ngày): Nhận hàng và thanh toán tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn tại địa chỉ: 312 Quốc Lộ 91, Long Thạnh 2, Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ

Quận, Huyện khác: liên hệ trực tiếp

Đối với khách hàng tại Tp Hồ Chí Minhđặt trước 1 ngày

Khách hàng có 2 hình thức nhận hàng:

1. Tự ra lấy tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn (40k/đơn): từ 8h00-10h30 tại 379 Lê Hồng Phong, P2, Q10. 10h30 – 21h00 tại 344 Lê Hồng Phong , phường 1 , quận 10. Mang theo CMND hoặc GPLX.
2. Giao tận nơi. Phí 30.000 đồng – 45.000 đồng/đơn tùy khu vực

 • Nội thành (30k/lần): Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp
 • Ngoại thành 40k/lần: Quận 2, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân

Riêng dịp Tết từ 23AL đến 28AL. Chỉ nhận giao từ 5 đòn trở lên và thu thêm phụ phí 10k/đơn

3. Quận, Huyện hoặc trường hợp khác: Xin liên hệ trực tiếp

Tại Thủ Dầu Một: (đặt trước 1 ngày)

Nhận hàng và thanh toán tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn

– Địa chỉ: 981 Cách Mạng Tháng, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Thời gian: 7h00 – 21h00

Huyện Khác: Liên hệ trực tiếp

Tại Đồng Xoài: (đặt trước 1 ngày)

Nhận hàng và thanh toán tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn

– Địa chỉ: 742 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

– Thời gian: 7h00 – 21h00

Huyện Khác: Liên hệ trực tiếp

Tại các trung tâm, thành phố các tỉnh Miền Tây: (đặt trước 1 ngày) phí 30.000 – 50.000 đồng

Nhận hàng và thanh toán tại nhà xe Vận Tải Sài Gòn hoặc các chành xe tải từ Cần Thơ

 • Bạc Liêu: Địa chỉ: Số 5, Khóm 2, Khu vực Bến Xe, P.7, Bạc Liêu
 • Bến Tre: Địa chỉ: 308A2 Đoàn Hoàng Minh, P. Phú Tân, TP.Bến Tre
 • Cà Mau: Địa chỉ : 199 Lý Thường Kiệt, P.6, TP.Cà Mau
 • Đồng Tháp: Địa chỉ: 106 Lê Lợi , P.2, Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Long Xuyên: Địa chỉ : 9B Lý Thái Tổ, P.Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
 • Rạch Giá: Địa chỉ : 235 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Vĩnh Thanh, TP.Rạch Giá
 • Vĩnh Long: Địa chỉ: 116 Nguyễn Huệ, P.2, TP.Vĩnh Long
 • Vị Thanh: Địa chỉ: 67 Nguyễn Công Trứ, P.1, TP.Vị Thanh, Hậu Giang
 • Sóc Trăng: Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, Khóm 7, P.3, TP. Sóc Trăng
 • Trà Vinh: Địa chỉ: 194 Nguyễn Đáng, Khóm 1, P.7, TP.Trà Vinh
 • Tiền Giang: Địa chỉ: 262 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Nơi Khác: Liên hệ trực tiếp

Đặc Sản Cần Thơ Bán Ở Đâu?

Điện thoại: 0932911956

Cửa Hàng: 88 đường số 3, khu đô thị mới Đại Ngân, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 40 Nguyễn Văn Giai, Đakao, Quận 1, Tp HCM

Fanpage: Đặc Sản Cần Thơ Huỳnh Thảo https://www.facebook.com/dacsancanthohuynhthao

Cam Kết Chất Lượng

Đặc Sản Cần Thơ cam kết chất lượng là uy tín của chúng tôi.

Hoàn Tiền 100%

Đặc Sản Cần Thơ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị hư, lỗi, kém chất lượng.

Giao Tận Nơi

Đặc Sản Cần Thơ giao tận nơi Cần Thơ, HCM và trên toàn quốc.

Hỗ Trợ 24/7

Đặc Sản Cần Thơ hỗ trợ 24/7. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.