Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ Huỳnh Thảo là lò bánh tét gia truyền từ 1976 đến nay. Bánh tét ngon được yêu thích bình chọn là đặc sản Cần Thơ

bánh tét lá cẩm huỳnh thảo

Để duy trì và phát triển bánh tét Cần Thơ ngày một được khách hàng ưu chuộng. Bánh Tét Lá Cẩm Huỳnh Thảo luôn cố gắn không ngừng để làm ra nhiều đòn bánh tét ngon hơn, hấp dẫn hơn, an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Bánh tét Huỳnh Thảo luôn cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng, bánh luôn được nấu mới mỗi ngày, bánh được hút chân không có hộp đựng lịch sự và giao hàng tận nơi cho khách tại Tp Cần Thơ, Hồ Chí Minh (HCM) và trên toàn quốc. Hãy lựa chọn Bánh tét lá Cẩm Huỳnh Thảo để được thưởng thức bánh tét Cần Thơ chính gốc!

Đặt Bánh Tét Tết 2023 Ngay
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

Giá Bánh Tét Lá Cẩm Huỳnh Thảo

Bánh Tét Huỳnh Thảo có nhiều loại nhân bánh khác nhau, gồm: bánh tét 3 màu, 2 màu, thập cẩm tôm khô, thập cẩm hột vịt muối, nhân đậu mỡ, nhân chuối, đậu xanh chay. Mỗi loại bánh có giá khác nhau, xin tham khảo giá bánh bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Nơi Mua Bánh Tét Lá Cẩm Huỳnh Thảo

Bánh tét Huỳnh Thảo nấu bánh mới mỗi ngày. Để tiện cho khách hàng và có được bánh ngon nhất, mới nhất xin liên hệ trước với chúng tôi trước khi đến các địa điểm bán hàng sau:

  • Tại tp Cần Thơ (giao liền trong 30 phút): 176N Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ (gần nhà trọ 17)
  • Tại tp HCM (đặt trước 1 ngày): 379 Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Tại trung tâm các tỉnh Miền Tây (đặt trước 1 ngày): Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An sẽ được giao hàng qua các chành xe hoặc chuyển phát nhanh.
  • Tại các thành phố khác (đặt trước 1 ngày): Biên Hoà, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Tây Ninh, Đồng Xoài, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Hà Nội.
Đặt Bánh Tét Tết 2023 Ngay
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec